พิธีทำบุญอาคารและพิธีเปิดป้ายอาคาร’สันถนนอนุสรณ์ ๖๔’

นายวิเศษ เชยกระรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 3 เป็นประธานในพิธีทำบุญอาคารเรียนและพิธีเปิดป้ายอาคารเรียน’สันถนนอนุสรณ์ ๖๔’ โดยมีนายเสน่ห์ มั่งมูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันถนน กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถานศึกษา กลุ่มพัฒนาการศึกษาโป่งผา-ศรีเมืองชุมและผู้นำชุมชนตำบลศรีเมืองชุม ร่วมแสดงความยินดี ณ โรงเรียนบ้านสันถนน อ.แม่สาย จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2564