กีฬาโรงเรียนมัธยมขยายโอกาสอำเภอแม่สาย

นางพรนัชชา ราชคม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันถนน พร้อมคณะครู นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา เข้าร่วม การแข่งขันกีฬาโรงเรียนมัธยมศึกษาขยายโอกาสอำเภอแม่สาย ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านปางห้า เมื่อวันที่ 23 – 24 มกราคม 2567