กีฬาสัมพันธ์ สันถนนเกมส์ ปีการศึกษา 2566

นายสุพจน์ ภิระบรรณ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านสันถนน ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสีสัมพันธ์ สันถนนเกมส์ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ สนามโรงเรียนบ้านสันถนน อ.แม่สาย จ.เชียงราย โดยมีนางพรนัชชา ราชคม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันถนน พร้อมด้วยคณะครูให้การต้อนรับ โดยจุดประสงค์ของการจัดกิจกรรมคือเพื่อพัฒนานักเรียนให้มีสุขนิสัยในการดูแลสุขภาพและออกกาลังกายอย่างสม่าเสมอและส่งเสริมให้นักเรียนมีสุขภาพจิตและสุขภาพกายดี เห็นคุณค่าในตนเอง มีความมั่นใจ และกล้าแสดงออก เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา