ปัจฉิมนิเทศนักเรียนและพิธีมอบประกาศนียบัตร ประจำปีการศึกษา 2563โรงเรียนบ้านสันถนน จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศและพิธีมอบประกาศนียบัตร ให้แก่นักเรียนที่จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2563 โดยนายเสน่ห์ มั่งมูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันถนน เป็นประธานมอบเกียรติบัตรและให้โอวาท แสดงความยินดีแก่นักเรียน พร้อมแนะนำแนวทางในการดำเนินชีวิตในอนาคตกับผู้อื่นกับการประกอบอาชีพที่สุจริต พร้อมด้วยคณะครูร่วมใจชี้นำแนวทางการปฏิบัติตนกับสังคม