กิจกรรมเปิดรั้วโรงเรียนเหลือง-แดง ปีการศึกษา 2565

นางพรนัชชา ราชคม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันถนน เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม เปิดรั้วโรงเรียนเหลือง-แดง ประจำปีการศึกษา 2565 ร่วมด้วยคณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านสันถนน กิจกรรมภายในงานมีการเปิดตลาดนัดขายของประเภทต่างๆอาทิเช่น อาหารเครื่องดื่ม ของประดิษฐ์ งานฝีมือ พืชผักผลไม้ตามฤดูกาลโดยนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นปฐมวัยถึงนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นเป็นผู้ออกร้านขาย ซึ่งถึงเป็นการฝึกทักษะอาชีพของนักเรียน เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566