ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2ประจำปีการศึกษา2565

นางพรนัชชา ราชคม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันถนน เป็นประธานในการประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อชี้แจงแนวทางในการปฏิบัติงานให้ผู้ปกครองรับทราบ รวมถึงการพบปะพูดคุยของครูประจำชั้นแต่ละห้องเรียนเพื่อแจ้งผลการเรียนของนักเรียนในภาคเรียนที่ผ่าน ณ โรงเรียนบ้านสันถนน อ.แม่สาย จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2565