ประเมินการเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ 2 /2565

นางพรนัชชา ราชคม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันถนน พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนบ้านสันถนน ให้การต้อนรับนายกฤษฏิพงศ์ มาตะรักษ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 3 ในการตรวจเยี่ยมเพื่อประเมินการเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ณ โรงเรียนบ้านสันถนน อ.แม่สาย จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา