มูลนิธิปิยะมิตร บริจาคเครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอล แบบอินฟาเรด

คณะครู นักเรียน และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านสันถนน กราบขอบพระคุณ มูลนิธิปิยะมิตร โดย ดร.ธิติมา หล่อพิพัฒน์ ที่บริจาคเครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอล แบบอินฟาเรด ให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านสันถนน … ขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงไว้ ณ โอกาสนี้