มอบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง

โรงเรียนบ้านสันถนน นำโดยนายเสน่ห์ มั่งมูล ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน กราบขอบพระคุณร้านมกรา เซอร์วิส ที่บริจาครถจักรยานยนต์พ่วงข้าง จำนวน 1 คัน เพื่อใช้ในการปฏิบัติงานพัฒนาการศึกษาของโรงเรียนบ้านสันถนน ขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงไว้ ณ โอกาสนี้