บริจาคแว่นสายตาให้กับนักเรียน

โรงเรียนบ้านสันถนน นำโดยนายเสน่ห์ มั่งมูล ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน กราบขอบพระคุณ คุณณัฐพล กันแก้ว คุณสรณรัชฎ์ ชมพู และคุณสุกานต์ดา แดงสวัสดิ์ ที่บริจาคแว่นสายตาให้กับ ด.ญ.พัชชา วงค์คำ และ ด.ช.ธันวา สายเมืองใจ … ขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงไว้ ณ โอกาสนี้