โครงการเข้าค่ายคุณธรรมจริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับมัธยมศึกษา

วันที่ 8-9 กันยายน 2563 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 โรงเรียนบ้านสันถนน เข้าร่วมโครงการเข้าค่ายคุณธรรมจริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2563 ณ วัดมงคลธรรมกายาราม โดยได้รับเกียรติจากนายพัฒนะพงศ์ ลาพิงค์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลศรีเมืองชุม เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม