วันที่ 27-28 สิงหาคม 2563 นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 โรงเรียนบ้านสันถนน ได้เข้าร่วมกิจกรรมค่ายคุณธรรม จริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2563 ณ วัดบ้านสันถนนเหนือ โดยมีนายพัฒนะพงศ์ ลาพิงค์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลศรีเมืองชุม ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดกิจกรรม