ที่ตั้งโรงเรียน

โรงเรียนบ้านสันถนนที่ตั้ง เลขที่17 หมู่ 1 บ้านสันถนนเหนือ ถนนแม่สาย-สามเหลี่ยมทองคำ ตำบลศรีเมืองชุม อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 3 เนื้อที่ 8 ไร่
เบอร์โทรศัพท์/โทรสาร 053-668031
E-Mail:: santhanonschool@gmail.com

แผนที่ของโรงเรียน