งานวันแม่ ปี 2563

วันพุธ ที่ 11 เดือน สิงหาคม พ.ศ. 2563 โรงเรียนบ้านสันถนน นำโดยนายเสน่ห์ มั่งมูล ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู สภานักเรียน และนักเรียน ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และวันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีกิจกรรมการเปิดกรวยกระทงดอกไม้ หน้าพระฉายาลักษณ์ กล่าวถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร ณ ห้องประชุมเมืองไทยประกันชีวิต