กิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2565

นายเสน่ห์ มั่งมูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันถนน พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จัดกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ ณ จังหวัดระยองและจังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 28-31 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา