กิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา ประจำปีการศึกษา 2565

นายเสน่ห์ มั่งมูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันถนน พร้อมกับคณะครูและนักเรียน จัดกิจกรรมแห่เทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2565 ณ วัดบ้านสันถนนเหนือและวัดบ้านสันถนนใต้ ต.ศรีเมืองชุม อ.แม่สาย จ.เชียงราย เพื่อเป็นการรักษาและสืบสานขนบธรรมเนียมที่ดีงามของชาวพุทธ เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2565