นายเสน่ห์ มั่งมูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันถนน เป็นประธานในการเปิดงานกิจกรรมวันสุนทรภู่และวันภาษาไทย ประจำปีการศึกษา 2565 ของโรงเรียนบ้านสันถนน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมความรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมด้านภาษาแก่นักเรียนและให้มีความรู้เกี่ยวกับคำประพันธ์ ซึ่งเป็นผลงานของสุนทรภู่ ส่งเสริมให้นักเรียนมีทัศนคติที่ดีต่อการเรียนภาษาไทย เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2565 ณ โรงเรียนบ้านสันถนน อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย