มอบทุนการศึกษากองทุนหมู่บ้านสันถนนใต้

นายเสน่ห์ มั่งมูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันถนน มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านสันถนนใต้ หมู่ที่ 2 ตำบลศรีเมืองชุม จากกองทุนหมู่บ้านสันถนนใต้ เพื่อสนับสนุนให้นักเรียนชั้นเรียนดีแต่ยากจนในระดับชั้น อนุบาล – ชั้นมัธยมศึกษา จำนวน 30 ทุน เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2565 ณ โรงเรียนบ้านสันถนน อ.แม่สาย จ.เชียงราย