มอบนการศึกษาจากกองทุนหมู่บ้านสันถนนเหนือ

นายปราโมทย์ หงษ์เพชรรัศมี เป็นตัวแทนผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันถนน มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านสันถนนเหนือ หมู่ที่ 1 ตำบลศรีเมืองชุม จากกองทุนหมู่บ้านสันถนนเหนือ เพื่อสนับสนุนให้นักเรียนชั้นเรียนดีแต่ยากจนในระดับชั้น อนุบาล – ชั้นมัธยมศึกษา จำนวน 10 ทุน เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 ณ โรงเรียนบ้านสันถนน อ.แม่สาย จ.เชียงราย