กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปีการศึกษา 2564

นายเสน่ห์ มั่งมูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันถนน เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมวันเด็กปีแห่งชาติ ปีการศึกษา2564 ภายใต้มาตรการการป้องกันและควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(โควิด-19)เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนมีความคิดสร้างสรรค์และกล้าแสดงออกอย่างมีความสุข เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2565 ณ โรงเรียนบ้านสันถนน อ.แม่สาย จ.เชียงราย