พิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษาปีการศึกษา 2566

โรงเรียนบ้านสันถนน นำโดยนางพรนัชชา ราชคมผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครู ร่วมกันจัดกิจกรรมพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ชั้นอนุบาลชั้นปีที่ 3 ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2566 เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2567 ณ โรงเรียนบ้านสันถนน อ.แม่สาย จ.เชียงราย