กิจกรรมการเข้าค่ายพักแรมลูกเสือสามัญ

โรงเรียนบ้านสันถนน นำโดยนางพรนัชชา ราชคม ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4- 6 นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม การเข้าค่ายพักแรมลูกเสือสามัญ ของกลุ่มเครือข่ายพัฒนาการศึกษาโป่งผาศรีเมืองชุม ณ ค่ายลูกเสือสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 3 เมื่อวันที่ 17 – 18 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา