กิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

โรงเรียนบ้านสันถนน นำโดยนางพรนัชชา ราชคม ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู ดำเนินการจัดกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา , อุทยานรังสรรค์นวัตกรรมอวกาศ , สวนนงนุช พัทยา จังหวัดชลบุรี เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้ เพิ่มพูนประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียน และนำความรู้ที่ได้มาพัฒนากระบวนการการศึกษาของนักเรียนต่อไป ระหว่างวันที่ 28 – 31 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา