ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ​ เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา โควิด-19

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน 2564 อบต.ศรีเมืองชุม ได้​มาฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ​ตามจุดต่างๆ ทั่วบริเวณ​ให้กับโรงเรียนบ้านสันถนน​ เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา โรคโควิด 19 และเพิ่ม​ความมั่นใจในความปลอดภัยมากขึ้น ทางโรงเรียนจึงขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้