กิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก

โรงเรียนบ้านสันถนน โดยนางพรนัชชา ราชคม ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครู นักเรียน ร่วมกัน รณรงค์ ต่อต้านยาเสพติด โดยการอ่านสารจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และ อ่านบทความโทษของยาเสพติด พร้อมกับป้ายนิเทศ แสดงถึงโทษของยาเสพติด ตลอดจน การเดินรณรงค์ภายในชุมชนบ้านสันถนน เพื่อให้ความรู้แก่คนในชุมชน เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2566