เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2564 โรงเรียนบ้านสันถนนได้จัดงานทอดผ้าป่าสามัคคีศิษย์เก่า ณ โรงเรียนบ้านสันถนน ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดหาเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อใช้ในกิจกรรมการเรียนการสอน นำโดยพ่อหลวงสายคำ ทาศักดิ์ คุณกรรณิการ์ ทาศักดิ์ และพ่อหลวงคำมูล ทาศักดิ พร้อมด้วย พ่อกำนันสุพจน์ ภิระบรรณ์ และคณะศิษย์เก่า ทุกรุ่น ทุกคน โดยมีกิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และรับคณะผ้าป่า รวบรวมกองผ้าป่า ถวายจตุปัจจัย ถวายผ้าป่าและภัตตาหารแด่พระสงฆ์