การประชุมผู้ปกครอง ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2566

โรงเรียนบ้านสันถนน นำโดยนางพรนัชชา ราชคม ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2566 เพื่อทำความเข้าใจและชี้แนะแนวทางการดำเนินงานจัดการศึกษาและการเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนปีการศึกษา 2566 ให้แก่ผู้ปกครอง เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2566 ณ โรงเรียนบ้านสันถนน อ.แม่สาย จ.เชียงราย