งานปัจจฉิมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2565

นางพรนัชชา ราชคม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันถนน เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรในงานปัจฉิมนิเทศ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่จบการศึกษาในประจำปีการศึกษา 2565 ผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ โรงเรียนบ้านสันถนน อ.แม่สาย จ.เชียงราย เมื่อวันที่ วันที่ 10 มีนาคม 2566