แสดงความยิ่งดีกับตัวแทนนักเรียนในการแข่งขันงานศิลปหัตกรรมนักเรียนระดับชาติ ณ จังหวัดน่าน

🏆🎖โรงเรียนบ้านสันถนน สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 3 ขอแสดงความยินดีกับคณะครูผู้ฝึกซ้อมและนักเรียน ที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ภาคเหนือ จังหวัดน่าน ในวันที่ 1 – 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 จำนวนทั้งสิ้น 3 รายการ ซึ่งมีผลการแข่งขันดังนี้ 🎉

🥉1. เหรียญทองแดง การแข่งขันคิดเลขเลขเร็ว ระดับชั้น ม.1-ม.3

นักเรียนที่ร่วมเข้าแข่งขัน ได้แก่ : เด็กชายณัฐวุฒิ นิลวร

ครูผู้ฝึกซ้อม : นางเนตรนภา สุทธกุล

🥉2. เหรียญทองแดง การแข่งขันการสร้างการ์ตูนเรื่องสั้น(Comic Strip) ระดับชั้น ม.1-ม.3

นักเรียนที่ร่วมเข้าแข่งขัน ได้แก่ : 1.นางสาวดาว วงค์ปัญญา 2.นางสาวรินดา ทองดี

ครูผู้ฝึกซ้อม : นายณัฐพล เมืองมา

🥉3. เหรียญทองแดง การแข่งขันการวาดภาพระบายสีประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา ระดับชั้น ป.1-ป.6

นักเรียนที่ร่วมเข้าแข่งขัน ได้แก่ : เด็กชายอภิชัย นันทะศิริ

ครูผู้ฝึกซ้อม : นางสาวนันท์จนา น้อยหมอ