กิจกรรมกีฬาสี ปีการศึกษา 2565

นางพรนัชชา ราชคม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันถนนและคณะครู ได้จัดกิจกรรมงานกีฬาสี สันถนนเกมส์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนฝึกทักษะการทำงานเป็นทีม การสร้างความสามัคคีภายในหมู่คณะ และการแข่งขันกีฬาเพื่อสุขภาพ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย โดยมีนายสุพจน์ ภิระบรรณ์ ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านสันถนน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี กิจกรรมประกอบไปด้วยการเดินขบวนพาเหรด การแสดงชุดพิเศษของนักเรียนชั้นอนุบาลและชั้นประถมศึกษา การแข่งขันกรีฑา การแข่งขันกีฬาพื้นบ้านระหว่างคณะครูและผู้ปกครอง เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างโรงเรียนและชุมชน เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2565 ณ สนามโรงเรียนบ้านสันถนน อ.แม่สาย จ.เชียงราย