แสดงความยินดีและต้อนรับ นางพรนัชชา ราชคม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันถนน

สมาคมผู้ประกอบวิชาชีพผู้บริหารสถานศึกษา อำเภอดอยหลวงและอำเภอแม่สายรวมถึงคณะครู คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านดอนงามและโรงเรียนบ้านสันถนนและผู้ทรงเกียรติ ร่วมแสดงความยินดีและต้อนรับ นางพรนัชชา ราชคม เนื่องในโอกาสมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันถนน อย่างเป็นทางการ ณ โรงเรียนบ้านสันถนน อ.แม่สาย จ.เชียงราย