วันอังคาร ที่ 4 สิงหาคม 2563 โรงเรียนบ้านสันถนนได้จัดทำโครงการเข้าวัดทุกวันพระธรรมสวนะตลอดพรรษา โดยผู้บริหาร คณะครู นักเรียนและชุมชนได้ร่วมปฏิบัติธรรม เข้าวัด ฟังธรรม ทำบุญตักบาตร บำเพ็ญจิตภาวนา การถวายสังฆทานทุกวันพระ เพื่อช่วยให้เกิดความสงบร่มเย็นทางจิตใจ เล็งเห็นประโยชน์ของการเข้าวัด การฟังพระธรรมเทศนา รวมถึงร่วมกันทำนุบำรุงพุทธศาสนาให้เจริญงอกงามสืบต่อไป